Giới thiệu


WINHOUSE Architecture & Construction là một công ty tư vấn thiết kế - xây dựng và thi công trọn gói. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi chuyên về các công trình bệnh viện , khách sạn, căn hộ, văn phòng, ...
WINHOUSE được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư có niềm đam mê với nghệ thuật kiến trúc truyền thống Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những thiết kế nổi bật, hiện đại xen lẫn với nét cổ truyền của dân tộc.

Thiết kế tận tâm – Thi công tận tình


Chúng tôi luôn dành thời gian tìm hiểu khách hàng của mình một cách kĩ càng và thấu đáo. Cá tính, sở thích, quan niệm sống, … Đó chính là nguồn cảm hứng cho những bản vẽ của WINHOUSE. Chúng tôi muốn sản phẩm mà mình làm nên sẽ là sản phẩm hoàn hảo và phù hợp nhất với khách hàng: Một sản phẩm đậm chất riêng của chủ sở hữu, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự bền vững, phù hợp với điều kiện tài chính.
WINHOUSE sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và dày dạn kinh nghiệm. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, đều sẽ được chúng tôi chú trọng đến. Với 100% tâm huyết và công sức, WINHOUSE sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.