Khách sạn Quách Tĩnh

Khách sạn Quách Tĩnh là một dự án thiết kế khách sạn của WINHOUSE Architecture & Construction đã được hoàn thiện vào năm 2017.

 

––––––––––––––––––––

 

Mặt tiền của khách sạn là sự kết hợp chặt chẽ giữa những góc cạnh và mảng hình học. Việc đem phong cách Neo-Geo vào thiết kế đã mang lại nét mới mẻ cho khách sạn. Không chỉ vậy còn giúp tạo được hiệu ứng đối với thị giác người nhìn. Nhờ vậy mà công trình toát lên một vẻ sang trọng và hiện đại, tăng giá trị nghệ thuật.

 

Khách sạn có tổng cộng 12 tầng & 1 tầng hầm. WINHOUSE đã tính toán, bố trí các khu vực sao cho tối đa hóa được diện tích và công năng sử dụng.

 

Không gian sảnh rộng rãi ở tầng 1 khiến du khách có cảm giác thoáng mát, được chào đón ngay khi vừa đặt chân vào khách sạn. Một nhà hàng với nội thất trang nhã nằm tại tầng 3. Đó là nơi mà bạn vừa có thể thưởng thức những món ngon, vừa tận hưởng khung cảnh xung quanh.

 

Khách sạn Quách Tĩnh có tổng cộng 55 phòng. Chúng tôi ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ mộc mạc và tông màu đất trầm ấm cho nội thất. Tuy giản đơn, nhưng căn phòng sẽ trở nên ấm cúng, hiện đại và sang trọng hơn hẳn. Chúng tôi tận dụng cửa kính để có thế đón được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào trong khách sạn.

 

Bể bơi vô cực ở tầng thượng là nơi để thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao. Một không gian thoáng đãng, trong lành giúp du khách có thể quên đi mọi muộn phiền trong cuộc sống.

 

––––––––––––––––––––

 

Địa chỉ: 45 Chính Hữu, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Loại dự án: Thiết kế khách sạn

Tình trạng: Đã hoàn thiện

 

 

– TIẾP THEO –

Khách sạn YES