Bệnh viện SC Hàn Quốc

BỆNH VIỆN SC HÀN QUỐC là một dự án thiết kế bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ & răng hàm mặt do WINHOUSE Architecture & Construction thực hiện trong năm 2019.

 

––––––––––––––––––––

 

Đây là 1 trong 16 dự án trọng điểm để đàm phán & xúc tiến đầu tư nước ngoài của TP. Đà Nẵng. Hiểu được tầm quan trọng của dự án, chúng tôi hướng tới một thiết kế hiện đại & tinh tế, phù hợp với tiêu chí mà phía nhà đầu tư bên Hàn Quốc đề ra.

 

Gam màu trung tính (ghi, trắng & xám) được chúng tôi chọn làm chủ đạo. Những màu này làm nổi bật lên sự hiện đại, gọn gàng của công trình. Đem lại một cảm giác tĩnh lặng & yên bình cho cảnh quan, hòa vào không gian xanh của Khu đô thị FPT.

 

Kiến trúc bệnh viện thông thường hay khiến người bệnh cảm thấy bị cách biệt, xa lánh bởi khu dân cư xung quanh. Để xoá bỏ cảm giác ấy, khu vực sảnh được thiết kế rộng rãi và tràn ngập ánh sáng. Từ đó đem lại một cảm giác chào đón, ấm áp ngay khi bước vào bệnh viện.

 

Khu vực khám chữa bệnh nằm ở tầng 1 & 2 của bệnh viện. Từ những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình thiết kế bệnh viện, chúng tôi lấy người bệnh làm trọng tâm. Từ đó đưa ra một thiết kế phù hợp, đầy đủ công năng. Lối bài trí phòng ốc cũng khoa học hơn & thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng giữa các khoa. Tất cả phòng khám đều được sở hữu trang thiết bị công nghệ cao đến từ Hàn Quốc.

 

Khu vực nội trú của bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn của khách sạn. Tất cả các phòng đều có cửa kính lớn, đem lại ánh sáng tự nhiên & tầm nhìn rộng rãi. Từ đó giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái, tích cực hơn. Quá trình hồi phục được thúc đẩy diễn ra nhanh chóng.

 

Bệnh viện còn có một khối phòng ở riêng biệt cho các chuyên gia. Chúng tôi quyết định tạo ra một không gian đầy đủ tiện nghi cho các y – bác sĩ. Các chuyên gia & nhân viên của bệnh viện có thể đến khu vực này nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để tiếp tục công việc.

 

––––––––––––––––––––

 

Địa chỉ: Khu đô thị FPT, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Loại dự án: Thiết kế bệnh viện

Tình trạng: Đang thi công

 

 

– TIẾP THEO –

Tòa nhà TP-Building →